Tiện ích The Harmony Vinhomes Riverside 2

“Dự đoán” các tiện ích tại Vinhomes The Harmony

Trong thời điểm hiện nay, tiện ích tại các khu đô thị đang là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng, giá trị của các dự án đó. Đến với Vinhomes The Harmony (được xem là giai đoạn 2 – kế thừa những tinh hoa của khu đô thị đẳng cấp ven sông Vinhomes Riverside 1 – nơi được đánh giá cao về chuỗi tiện ích lý tưởng), Quý cư dân tương lai có quyền kì vọng vào một không gian sống hoàn hảo với chuỗi tiện ích đẳng cấp đồng bộ, mang lại cuộc sống viên mãn cho Quý khác và gia đình.

Vinhomes The Harmony – Kế thừa tiện ích ưu việt từ Vinhomes Riverside 1

Theo một số nguồn tin không chính thức, vị trí của dự án The Harmony nằm ngay tiếp giáp với Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Chính nhờ lợi thế vị trí này mà dự án được hưởng rất nhiều lợi thế từ chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại, phong phú mà chủ đầu tư đã “kĩ càng” chăm chút tại Vinhomes Riverside giai đoạn 1, nâng tầm đẳng cấp thượng lưu để Quý cư dân có cơ hội trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời nhất. Dự kiến, các tiện ích mà khu đô thị Vinhomes The Harmony được “hướng sái” từ giai đoạn 1 gồm:

Trung tâm thương mại Vincom Long Biên: Đây được xem là vị trí sầm uất, nhộn nhịp nhất trong tổng thể khu đô thị ven sông, thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng với nhiều loại dịch vụ mua sắm, bên cạnh các khu vui chơi giải trí và câu lạc bộ Vinhomes Health Club.

TTTM Vincom Long Biên - tiện ích Vinhomes The Harmony

TTTM Vincom Long Biên (ảnh minh họa)

Trường học quốc tế liên cấp Vinschool: Đảm bảo “ươm mầm” cho những tài năng nhí chính là một trong những tâm niệm mà Vingroup hướng tới trong những dự án Bất động sản nhà ở của mình. Dự kiến, dự án, những “cư dân nhí” tại dự án The Harmony sẽ được trau dồi kiến thức và học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản và rất tâm huyết với nghề. Thực tế tại các khu đô thị cao cấp khác của Vinhomes, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool đã có những thành công nhất đinh, tạo dựng được sự tin tưởng của đông đảo Quý khách hàng.

Trung tâm hội nghị, ẩm thực, giải trí Almaz: – điểm nhấn hoàn hảo mang lại thành công và giá trị của chuỗi tiện ích đồng bộ tại dự án Vinhomes Riverside 1. Đến với Almaz, Quý khách và gia đình không chỉ được đáp ứng các loại hình dịch vụ đời thường như ăn uống mua sắm, tổ chức sự kiện, giải trí, bởi vì Alamaz còn là nơi diễn ra rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và chất lượng cuộc sống cho Quý cư dân của KĐT Vinhomes Riverside nói chung và đặc biệt Quý cư dân tương lai từ Vinhomes The Harmony nói riêng.

Vinhomes Golf Club: Câu lạc Golf là hoạt động dành cho giới thượng lưu. Chủ đầu tư trang bị sân golf tiện ích rộng, đạt chất lượng và đẳng cấp quốc tế – sẽ là điểm đến đây lý tưởng của giới Golf thủ. Đặc biệt, Quý khách đến tham gia đánh golf còn được hưởng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Khu phức hợp thể thao: Nắm bắt được tâm lý rèn luyện sức khỏe của Quý cư dân, chủ đầu tư Vinhomes Riverside cho trang bị một khu phức hợp thể thao. Tại đây, mọi nhu cầu rèn luyện thân thể của Quý cư dân tương lai của dự án được đảm bảo tốt nhất.

Những tiện ích riêng nào cho The Harmony?

Tiện ích The Harmony Vinhomes Riverside 2

Tiện ích The Harmony Vinhomes Riverside – Ảnh minh họa

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư VinGroup chưa đưa ra bất kì thông tin gì liên quan đến tiện ích của dự án The Harmony Vinhomes Riverside. Vì lẽ đó, chuỗi tiện ích của dự án vẫn còn là một “ẩn số” đang được Quý khách hàng tìm kiếm. Tuy nhiên, dựa trên thực tế những khu đô thị chất lượng cao mang đẳng cấp Vinhomes, chắc chắn Vinhomes The Harmony sẽ có nhiều tiện ích mới mẻ, phát huy tối đa và kế thừa hoàn hảo những giá trị từ “bậc tiền bối” – là những khu đô thị đi trước.

(Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, không phải tin chính thức từ CĐT)

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE