lien ke vinhomes-the-harmony

Liền kề dự án Vinhomes The Harmony – Gắn kết đẳng cấp

Dự án Vinhomes The Harmony là giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside – Khu đô thị sinh thái ven sông sang trọng bậc nhất thủ đô với quy mô lớn cùng với các sản phẩm vượt trội, đặc biệt là nhà liền kề đẳng cấp đang trở thành tâm điểm của thị trư ờng Hà Nội.

Nhưng ưu thế vượt trội của dự án Vinhomes The Harmony trong thị trường Hà Nội

Giai đoạn 1 của Vinhomes Riverisde đã đạt được thành công ngoài mong đợi với sự “đắt hàng” không thể phủ nhận. Lý giải cho hiện tượng này, chúng ta có thể dễ dạng nhìn thấy rằng đây là dự án sinh thái ven sông đầu tiên tại Hà Nội, với 2 dòng chảy mẫu hệ và dồi dào sinh khí là sông Hồng và sông Đuống bao bọc lấy toàn dự án. Dự án Vinhomes The Harmony nằm đối diện với giai đoạn 1 nên cũng được thừa hưởng vị trí vượt trội đó.

Ngoài ra, giai đoạn 2 dự án được quy hoạch bao gồm 1500 căn biệt thự với thiết kế đa phong cách, đem lại đa dạng lựa chọn cho người mua nhà và các nhà đầu tư. Với kiến trúc mang âm hưởng Châu Âu, được thiết kế sang trọng đẳng cấp, màu sắc tươi sáng thanh lịch bên ngoài, mỗi căn liền kề dự án Vinhomes The Harmony sẽ là một nơi lý tưởng để cư dân của khu đô thị xen sông đẳng cấp này được tận hưởng từng giây phút bình yên nhất.

lien ke vinhomes-the-harmony

Liền kề Vinhomes The Harmony – Minh họa

Những căn nhà kết nối đẳng cấp

Những năm gần đây tại làng địa ốc, sản phẩm nhà liền kề được vô cùng ưa chuộng bởi diện tích tuyệt vời, thiết kế tối ưu cùng với không gian được tối ưu cho từng giây cuộc sống. Liền kề dự án Vinhomes The Harmony được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, vừa sang trọng hiện đại theo phong cách Châu Âu, lại vừa ấm cúng và gần gũi theo phong cách Châu Á, mang hơi hướm Đông Dương với sắc trắng tươi sáng.

Mỗi căn liền kề tại dự án Vinhomes The Harmony đều được thiết kế “mở” để đón được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhất, để mỗi căn nhà đều hài hòa mát lành, chủ nhân được sống khỏe mạnh và gần gũi với thiên nhiên tươi đẹp. Đặc biệt những làn gió mát từ hai con sông Hồng và sông Đuống, cùng với cảnh quan sông đào tuyệt đẹp sẽ là nơi lý tưởng để tận hưởng môi trường an lành và đẳng cấp sống thượng lưu.

Chủ đầu tư sẽ lựa chọn những nội thất sang trọng đẳng cấp Châu Âu để trang bị cho mỗi căn liền kề dự án Vinhomes The Harmony, để chủ nhân được tận hưởng những giây phút tiện nghi nhất. Ngoài ra, mỗi căn tại khu liền kề đều có cửa ra vào phía trước và sau để cư dân tiện sinh hoạt. Sự gắn kết giữa các căn cũng là sự gắn kết giữa những gia đình, giữa những cư dân văn minh, giữa một cộng đồng đẳng cấp.

Đợt mở bán liền kề dự án Vinhomes The Harmony sẽ gắn liền với đợt mở bán từng phân khu, bao gồm cả biệt thự, shophouse và cả nhà vườn mà quý vị mong đợi. Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về lịch mở bán dự án.

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE