vinhomes-the-harmony

Vinhomes The Harmony – Gần sông, gần thịnh vượng

Gần dòng nước là vị trí mang đến phong thủy thịnh vượng cùng nguồn tài lộc dồi dào như nước, Vinhomes The Harmony là giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside, nằm giữa dòng chảy của dông Hồng và sông Đuống, hứa hẹn mang đến vận hội tốt đẹp cho gia chủ.

Quy mô hiếm có của Vinhomes The Harmony

Vinhomes Riverside giai đoạn 1 là một tổ hợp các căn biệt thự được thiết kế theo mô hình kiến trúc của thành phố Venice (Italy), là một trong những khu đô thị hiện đại đẳng cấp nhất Việt Nam. Quy mô của giai đoạn 1 lên đến 183,5ha với 1000 căn biệt thự ven sông, đem lại một “thành phố thu nhỏ” ven sông lãng mạn êm đềm, đặc biệt cung cấp cho thị trường những sản phẩm vượt trội mang thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes The Harmony là giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside, kế thừa và phát triển những điểm ưu việt nhất của giai đoạn 1, với vị trí đẹp không kém, thiết kế vượt trội và tiện ích tuyệt vời. với diện tích 97ha và có tới 1500 căn biệt thự, dự án Vinhomes The Harmony Việt Hưng có quy mô lớn cùng với diện tích mặt nước, cây xanh lớn sẽ là một miền sinh thái tuyệt vời để những cư dân đẳng cấp chọn làm nơi an cư cả đời. 15ha mặt nước bao gồm cả sông tự nhiên và sông đào, mật độ xây dựng 21% khiến không gian xanh phủ gần kín cả dự án, tạo ra một miền thanh bình trong lành, mát mẻ mà ai cũng muốn một lần được sống.

vinhomes-the-harmony

Vinhomes The Harmony – Gần sông, gần thịnh vượng

Vinhomes The Harmony đem lại những sản phẩm gì?

Vị trí “Tụ thủy sinh khí” của dự án này được đánh giá là vô cùng hiếm có bởi được sống gần dòng sông mẫu hệ – sông Hồng và sông Đuống không phải là dễ, đặc biệt là sống trong những căn nhà đẳng cấp gần sông Hồng thì lại càng khó. Những dòng kênh đào bao bọc quanh và trong dự án sẽ đem dòng thịnh vượng len lỏi vào từng ngôi nhà.

Dự án Vinhomes The Harmony Việt Hưng được chia thành 4 phân khu với những phong cách thiết kế đặc trưng riêng biệt :

  • Khu Nguyệt Quế phong cách kiến trúc Hi Lạp với mái và cột vuông, những hoa văn mang nét hoàng gia tinh tế.
  • Khu Hướng Dương Vinhomes The Harmony mang phong cách Đông Dương với sắc trắng chủ đạo và ban công thoáng rộng cùng một chút hoài cổ nhẹ nhàng.
  • Khu Tulip mang phong cách kiến trúc của nước Ý với những đường nét trạm trổ chi tiết và tinh tế thể hiện tình yêu và sự giàu có
  • Khu Phong Lan mang phong cách lãng mạn của nước Pháp với cột tròn, ban công đầy sắc hoa và những hoa văn mềm mại.

Những sản phẩm của dự án Vinhomes The Harmony Việt Hưng rất vượt trội, bao gồm biẹt thự, liền kề, shophouse và nhà vườn. Những căn nhà vườn là điểm ưu việt của dự án khi đem vườn vào nhà, với giếng trời rộng lớn khiến tối ưu hóa không gian và diện tích trong nhà. Cư dân tương lai sẽ được sống gần thiên nhiên và hưởng thụ dòng chảy sinh khí của tự nhiên nhiều nhất có thể.

Lịch mở bán Vinhomes The Harmony Việt Hưng sẽ được cập nhật nhanh nhất tại website của chúng tôi, quý vị muốn sớm sở hữu một căn nhà đẳng cấp ven sông hãy nhanh chóng đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ dự án.

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE