3 lý do vì sao nên chọn ngay Crystal Marina Bay?

3 lý do vì sao nên chọn ngay Crystal Marina Bay?

Giữa rừng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, các nhà đầu tư vẫn tin rằng Crystal Marina Bay là cơ hội đầu tư ưu việt hàng đầu mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Dưới đây là 3 lý do vì sao nên “xuống tiền” ngay vào dự án này.

Đón đầu sóng bất động sản bắc Nha Trang

Khi khu vực trung tâm ngày càng quá tải, quỹ đất xây dựng hạn hẹp thì khu vực ven trung tâm Nha Trang được đà phát triển mạnh mẽ, trong đó phía Bắc chính là cơ hội phát triển mạnh mẽ nhất. Bởi nơi đây hội tụ đủ mọi những tiêu chí “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Trong tương lai gần thôi, bắc Nha Trang sẽ trở thành vùng đất du lịch mới thu hút du khách.

Tiềm năng khá lớn, chính sách đầu tư xây dựng cũng đang được đẩy mạnh nhưng tại Bắc Nha Trang lại đang khá hạn chế về nguồn cung, thậm chí chưa có một khu nghỉ dưỡng nào xứng tầm quốc tế. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của một siêu phẩm nghỉ dưỡng Crystal Marina Bay Nha Trang chính là cơ hội mới, khai thác triệt để những tiềm năng của khu vực, mang tới tiềm năng sinh lời lớn.

Đầu tư vào dự án ngay thời điểm hiện tại chính là cơ hội đón sóng thị trường, hưởng lợi thế từ người tiên phong và hứa hẹn sẽ bội thu về lợi nhuận lớn trong tương lai cho các nhà đầu tư.

3 lý do vì sao nên chọn ngay Crystal Marina Bay?

3 lý do vì sao nên chọn ngay Crystal Marina Bay?

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế thu hút các nhà đầu tư

Được đầu tư mạnh mẽ từ thiết kế cho tới hệ sinh thái tiện ích, lại được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ vị trí trong công viên bến du thuyền Fatabay, dự án Crystal Marina Bay hứa hẹn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế đầu tiên trên thị trường Bắc Nha Trang. Lợi thế người tiên phong nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Theo những chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư cho biết, Crystal marina Bay Nha Trang sẽ là phức hợp nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với những tiện ích vui chơi giải trí chưa từng có trong khu vực. Đến đây du khách sẽ được đáp ứng hàng nghìn nhu cầu, hứa hẹn sẽ là trung tâm vui chơi giải trí lớn bậc nhất khu vực. Bên cạnh đó sự kết hợp với công viên bến du thuyền, dự án được hưởng lượng khác du lịch khổng lồ tới hàng nghìn người mỗi ngày, đảm bảo tiềm năng cho thuê cũng như công suất thuê luôn ấn tượng. Đây là yếu tố đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án chắc chắn sẽ được hưởng lợi nhuận khổng lồ mỗi năm.

Không những nắm trọn cơ hội đầu tư sinh lời mà lựa chọn dự án, chủ sở hữu còn được nắm trọn cơ hội nghỉ dưỡng chủ động tại khu nghỉ xứng tầm quốc tế 5 sao, tận hưởng kỳ nghỉ ấn tượng.

Crystal Marina Bay – Sản phẩm đáng đầu tư

Lần đầu tiên mang tới thị trường Nha Trang những căn hộ ApartHotel Crystal Marina Bay độc đáo thiết kế đúng theo chuẩn 5 sao, dự án Crystal Marina Bay mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn mới cho các nhà đầu tư. Những căn hộ có thiết kế thông minh, diện tích nhỏ linh hoạt, phù hợp với nhiều khách hàng, mở ra những suất đầu tư vừa túi tiền. 

Đặc biệt đây là dự án dẫn đầu tại Nha Trang về việc cam kết lợi nhuận khi chủ đầu tư can kết mua trọn 365 đêm/năm. Và thanh toán tiền theo tỷ giá tiền USD đảm bảo hiệu suất đầu tư tối ưu lợi nhuận nhất cho các nhà đầu tư và không lo bị lạm phát. Đây là một trong những ưu thế lớn mà không phải dự án nào cũng có được, càng tăng sức hấp dẫn cho dự án.

Có thể nói với những lý do trên thì đầu tư Crystal Marina Bay Nha Trang thực sự là lựa chọn không thể bỏ lỡ. 

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE