Biệt thự Jade Orchid Garden: Thương hiệu làm nên đẳng cấp

Trên thị trường bất động sản Việt Nam, khách hàng đã quá quen với các tên tuổi lớn mạnh với hàng loạt các dự án và sản phẩm tầm cỡ quốc tế, và Vimefulland là một chủ đầu tư như thế. Sắp tới đây, chủ đầu tư đầy tiềm lực này sẽ đưa ra thị trường nhiều dự án và đại dự án tại Hà Nội, tiêu biểu trong đó là Jade Orchid Garden – “Vườn ngọc lan” hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm sống đích thực, đặc biệt là qua sản phẩm biệt thự.

Jade Orchid Garden cung cấp dòng sản phẩm thượng lưu

Khi đến với dự án Jade Orchid Garden của chủ đầu tư Vimefulland, quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp với một loạt những sản phẩm bất động sản vô cùng tầm cỡ và đẳng cấp. Điều này được thể hiện qua một loạt những căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, shophouse, chung cư… sở hữu nét thiết kế hiện đại kết hợp với cổ điển, mang đến cho quý khách một ấn tượng đầu khó phai.

Biệt thự Jade Orchid Garden

Biệt thự Jade Orchid Garden

Vimefulland từ trước đến nay vẫn luôn giữ vững danh tiếng của một chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, sánh vai với nhiều tên tuổi lớn trên thị trường. Các sản phẩm trước đây của chủ đầu tư này đều sở hữu một mức quy mô vô cùng lớn, cung cấp những sản phẩm “hot” đón đầu xu hướng nhà ở và đầu tư của cộng đồng cư dân hiện đại. Tiêu biểu trong số đó là khu chung cư The Emerald, khu Shophouse The Iris Garden,… tất cả đều sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực dân cư đông đúc, vừa mang lại tiện ích đủ đầy cho quý khách, vừa kiến tạo khả năng sinh lời và đầu tư vô cùng lớn cho gia chủ.

Đối với các căn biệt thự Jade Orchid Garden, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê lại với mức giá “hời” vì trong tương lai, khu vực xung quanh Tây Hồ – Ciputra này sẽ là nơi tập trung của nhiều đại sứ quán và khu văn phòng, từ đó thu hút lượng lớn người nước ngoài có nhu cầu thuê nhà. Nhu cầu nhà ở với các căn liền kề cũng sẽ tăng cao trong thời gian tới, kéo theo đó là tiềm năng tăng giá vô cùng cao đối với mọi loại sản phẩm tại dự án. Đối với các căn Shophouse, đây hứa hẹn sẽ là nơi hoạt động buôn bán diễn ra sôi nổi nhất, không chỉ cung cấp dịch vụ và tiện ích cho cư dân bên trong dự án mà còn thu hút lượng lớn khách hàng, phần lớn là từ các cụm trường đại học và cư dân khu đô thị khu vực xung quanh.

Các thương hiệu nổi tiếng tại Jade Orchid Garden

Jade Orchid Garden là sản phẩm của Vimefulland, chắc chắn sẽ được thừa hưởng một loạt các tiềm lực và tiện ích từ chủ đầu tư này. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển bất động sản, Jade Orchid sẽ được làm việc với hàng loạt các đơn vị nổi tiếng về thiết kế, xây dựng và quản lý.

Đặc biệt, với tính năng đặc thù của loại hình Shophouse được xây dựng tại đây, dự án Vimefulland chắc chắn sẽ đem đến nhiều thương hiệu lớn, cả về ăn uống, nhà hàng cho đến mua sắm và thời trang. Với thiết kế hiện đại và tiềm năng sử dụng vô cùng cao, đây chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tư sinh lời và có lợi bậc nhất cho chủ sở hữu.

Đến với các loại hình sản phẩm của dự án, quý khách được thừa hưởng một lượng lớn các yếu tố về vị trí Jade Orchid Garden, tiện ích và đặc biệt là tiềm lực của chủ đầu tư. Xem chi tiết thông tin dự án tại đây: http://duanvimefulland.org/

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE