Chung cư sunshine Center qua góc nhìn của những nhà đầu tư

Chung cư sunshine Center qua góc nhìn của những nhà đầu tư

Nổi lên như một dự án vàng tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, chung cư Sunshine Center không chỉ chứng minh là nơi an cư đẳng cấp cho các cư dân mà qua cái nhìn của những nhà đầu tư sành sỏi thì đây còn là cơ hội vàng khai thác đầu tư hấp dẫn. Vậy trong mắt nhà đầu tư, dự án có gì hấp dẫn?

Hấp dẫn từ tiềm năng thị trường và phân khúc nhà ở hạng sang

Theo các nhà đầu tư, trong những năm gần đây, nhờ chính sách quy hoạch cùng sự bùng nổ hạ tầng khu vực phía Tây thủ đô, mà Mỹ Đình đang có sự phát triển ngoạn mục. Đây là khu vực quy tụ nhiều văn phòng, nhiều trụ sở cơ quan, trụ sở doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như sự xuất hiện của nhiều công trình tầm cỡ. Có thể nói đây đang dần trở thành tâm điểm sống của các cư dân Hà Nội.

Quan sát thực tế cũng cho thấy đây được coi là khu vực thánh địa mới của những cư dân Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… và tất nhiên kéo theo đó là nhu cầu về an cư và sinh sống. Tuy nhiên tiêu chí của những khách hàng này cũng khá cao, không đơn thuần chỉ tìm nơi để sống mà họ còn muốn tận hưởng những giá trị đẳng cấp, tiện nghi.

Nhu cầu cao nhưng theo ý kiến của các chuyên gia thì hiện nay tại thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và khu vực Mỹ Đình nói riêng vẫn chưa có nhiều dự án có thể đáp ứng được những yêu cầu của những khách hàng cao cấp, thêm vào đó là chính sách mỗi dự án không thể bán quá 30% cho khách nước ngoài, nên nhu cầu thuê là khá lớn. Điều này mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư cho thuê.

Thị trường sôi động mang tới cho chủ căn hộ chung cư cao cấp tại nơi đây cơ hội sinh lời tuyệt vời. Năm 2018, theo báo cáo của CBRE phía Tây Thủ đô (trong đó có Mỹ Đình) là khu vực có tỷ suất sinh lời đầu tư từ cho thuê nhà ở đạt mức cao nhất, với con số ấn tượng là 5,7%, so với mức trung bình 5% của toàn thành phố. Đây là lý do khiến nhiều nhà đầu tư nắm bắt cơ hội tại thị trường phía Tây này.

Thời điểm hiện tại, giá thuê căn hộ hạng sang cho khách quốc tế của khu vực Mỹ Đình ở mức cao từ 1500 – 2000 USD và với nhà đầu tư thì đây thực sự là cơ hội vàng không thể bỏ lỡ

Chung cư sunshine Center qua góc nhìn của những nhà đầu tư

Chung cư sunshine Center qua góc nhìn của những nhà đầu tư

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ kinh doanh cho thuê căn hộ Sunshine Center

Là một nhà đầu tư sành sỏi trong thị trường cho thuê căn hộ hạng sang, anh Ngô Quyền cho biết, “tại phía tây Hà Nội thì dự án Sunshine Center chính là điểm sáng giá nhất. Bởi không chỉ có vị trí vàng đắt giá mà đây còn là dự án hiếm có sở hữu những căn hộ sang đúng tiêu chuẩn của các khách hàng thượng lưu và người nước ngoài. Đầu tư và dự án chắc chắn nắm trọn cơ hội thu lời vượt trội.”

Cũng đồng quan điểm với anh Quyền rất nhiều nhà đầu tư cho biết chung cư Sunshine Center là dự án vàng trong thời buổi đầu tư khắc nghiệt như hiện nay. Tọa lạc ngay trên mặt đường Phạm Hùng, vị trí vàng thuận tiện giao thông, chung cư Sunshine Phạm Hùng nổi bật với thiết kế sang trọng và không gian đẳng cấp.

Mang trên mình sứ mệnh là dự án cao cấp, định vị thị trường căn hộ sang dành cho giới thượng lưu, Sunshine Center cung cấp tới thị trường những căn hộ với diện tích lớn từ 110 tới 160m2 với thiết kế 3-4 phòng ngủ. Mỗi mặt sàn Sunshine Center chỉ có 6-7 căn hộ, với 5 lớp bảo mật an toàn, tiện ích sống đa dạng, hứa hẹn phục vụ nhu cầu sống của người thành đạt, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất.

Với những ưu thế đó, tiềm năng thu hút khách thuê tại dự án là chắc chắn, hứa hẹn sẽ mang lại dòng lợi nhuận ổn định và lâu dài cho các nhà đầu tư.

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE