Cơ hội đầu tư với Officetel The Lotus Center Ciputra

Cơ hội đầu tư với Officetel The Lotus Center Ciputra

Đón đầu thị trường, The Lotus Center Ciputra tung ra thị trường với lượng căn hộ Officetel vô cùng lớn để phục vụ các khách hàng với nhu cầu làm văn phòng và an cư, 2 trong 1. Đây không chỉ là điểm đến cho những cư dân hiện đại mà còn thu hút các khách hàng đầu tư, đón đầu cơ hội, đảm bảo sinh lời vượt trội.

Officetel được nhiều doanh nghiệp startup săn đón

Không thể phủ nhận trong những năm gần đây xu hướng khởi nghiệp ngày càng lớn, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập kinh tế thì các chuyên gia cho rằng các doanh nghiệp startup còn tăng nhanh hơn. Xu hướng khởi nghiệp kéo theo nhu cầu về văn phòng. Tuy nhiên cũng do những startup chiếm số lớn nên nguồn vốn đầu tư ban đầu hạn chế, mong muốn tối giảm chi phí là tất yếu, trong đó chi phí văn phòng lại là một khoản không hề nhỏ.

Chính từ thực tế này mà các căn hộ Officetel ra đời thỏa mãn nhu cầu văn phòng của các startup, đồng thời đây là những căn hộ đa chức năng, vừa có thể sử dụng làm văn phòng, đăng ký kinh doanh hợp pháp vừa có đủ công năng để nơi ở, thời gian làm việc lại linh hoạt. Hơn thế những căn hộ Officetel lại có chi phí khá thấp so với những văn phòng lớn tại các tòa nhà chuyên nghiệp. Chính vì thế mà đây đang được nhiều doanh nghiệp startup săn đón để tiết kiệm và tối ưu chi phí ban đầu. Đặc biệt là chi phí văn phòng.

Trong khi nhu cầu thị trường lớn như vậy nhưng thực tế tại thị trường Hà Nội, những căn hộ Officetel lại có số lượng khá hạn chế và chưa thực sự thỏa mãn hết nhu cầu của các khách hàng. Theo đó chỉ có một vài dự án có thể đáp ứng căn hộ Officetel, số lượng lại khá hạn chế chưa đáp ứng hết xu hướng thị trường. Sự chênh lệch cung cầu mở ra thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư, với tiềm năng đầu tư cho thuê sinh lời lớn.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện dự án The Lotus Center Ciputra với hàng nghìn căn hộ Officetel chất lượng nhanh chóng thu hút được các khách hàng và nhà đầu tư, mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng.

Cơ hội đầu tư với Officetel The Lotus Center Ciputra

Cơ hội đầu tư với Officetel The Lotus Center Ciputra

Officetel The Lotus Center Ciputra – Cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắt giá, ngay tại chân cầu Nhật Tân, dự án The Lotus Center Ciputra Tây Hồ sở hữu một vị trí thuận tiện cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm lõi và khu vực lân cận thông qua những tuyến đường lớn như Võ Chí Công, đường vành đai Hai, cầu Nhật Tân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài… tất cả đảm bảo điều kiện giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Chính vị trí thuận tiện là yếu tố hàng đầu thu hút, đảm bảo tiềm năng cho thuê tại dự án. Không những vậy khu vực này cũng là khu vực tập trung nhiều khách thuê nước ngoài nên tiềm năng cho thuê sinh lời lại càng lớn. Trong khi đó Officetel The Lotus Center lại là một trong những dự án hiếm có có thể thỏa mãn một nhu cầu sống chất lượng cho người nước ngoài, đảm bảo nâng tầm giá trị và công suất thuê luôn vượt trội, mang tới lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Không những vậy những ưu thế trong thiết kế tiện ích cũng hấp dẫn các doanh nghiệp. Tại dự án không chỉ được thừa hưởng không gian trong lành mà còn sẵn có nhiều tiện ích, đảm bảo điều kiện làm việc lý tưởng nhất.

Với những ưu thế vượt trội, The Lotus Center Ciputra hứa hẹn là sản phẩm đầu tư lý tưởng, đón sóng đầu tư căn hộ đa năng và mang tới lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE