Dự án căn hộ picity high park thạnh xuân quận 12

Những điểm nổi bật tại dự án căn hộ picity high park thạnh xuân quận 12

Dự án căn hộ picity high park thạnh xuân quận 12 đã và đang là một trong những dự án được ưa chuộng nhất trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay. Sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn mang tới một cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất cho các cư dân. Vậy ưu thế nổi bật tại dự án là gì?

Một vị trí nổi bật tại khu vực

Một trong những yếu tố nổi bật nhất tại dự án căn hộ picity high park thạnh xuân quận 12 chính là vị trí siêu đắt giá. Nằm trong quận 12 nhưng lại tiếp giáp ngay với quận đông dân, trung tâm Tây Bắc – Gò Vấp, dự án Căn hộ Picity High Park được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế lớn từ vị trí, bao gồm cả khả năng kết nối giao thông cũng như hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất. 

Nhờ lợi thế nằm gần với những tuyến đường lớn và các trục đường quốc lộ 1A, quốc lộ 22 và quốc lộ 13, kề cận với tuyến metro số 4, từ dự án có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm và những khu vực lân cận như quận 1, quận Tân Bình, quận Thủ Đức… tạo nhịp sống năng động và thuận tiện nhất cho các cư dân tương lai tại dự án.

Dự án căn hộ picity high park thạnh xuân quận 12

Dự án căn hộ picity high park thạnh xuân quận 12

Đáng chú ý khu vực này đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng cơ sở với hàng loạt công trình lớn, đặc biệt là giao thông, càng tăng khả năng kết nối, rút ngắn khoảng cách di chuyển và mang tới sự thuận tiện nhất cho cư dân.

Đặc biệt xung quanh dự án còn sẵn có hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng sẵn có, đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân tương lai. Đây thực sự là lựa chọn an cư tuyệt vời. Vị trí dự án đảm bảo một cuộc sống chất lượng đồng thời góp phần làm tăng giá trị trong tương lai.

Thiết kế nổi bật theo phong cách xanh hiện đại

Một trong những ưu thế nổi bật khác tại dự án là thiết kế xanh hiện đại. Lấy cảm hứng từ thành phố xanh Singapore, dự án được xây dựng với mật độ cực thấp chỉ khoảng 23%, còn lại phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan xanh cùng với hệ thống tiện ích, đảm bảo không gian thông thoáng và tiện nghi nhất cho khách hàng. Đây là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu hệ thống cây xanh và công viên lớn tới vậy, chiếm tới 1/3 diện tích dự án. Lựa chọn dự án căn hộ picity high park thạnh xuân quận 12 các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống xanh đúng mực và chất lượng nhất. Trong bối cảnh không khí bị ô nhiễm, khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn thì một nơi an cư xanh tuyệt vời như thế này thực sự là đích đến an cư không thể bỏ lỡ.

Hệ thống tiện ích nổi bật tại dự án căn hộ picity high park thạnh xuân quận 12

Bên cạnh đó, dự án còn được thụ hưởng hệ sinh thái tiện ích nội khu cực kỳ đa dạng, theo đó tại dự án sẵn có hệ thống tiện ích đồng bộ từ khu vui chơi giải trí, khu học tập, trung tâm mua sắm, bể bơi chuẩn Olympic, khu vui chơi trẻ con, trường mầm non quốc tế, hệ thống đường chạy dạo 3km, công viên xanh… Mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng chỉ trong vài bước chân, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và chất lượng.

Với dự án căn hộ picity high park thạnh xuân quận 12, cuộc sống hiện đại là phải thuận vị trí, không gian trong lành và thuận về tiện ích sinh hoạt, nơi mọi giá trị sống đẳng cấp được tôn vinh. Chính vì thế đây đang là siêu phẩm hot trên thị trường. 

Mọi thông tin về dự án sẽ được cập nhật tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE