Jade Orchid Garden – Vị trí vàng cuối cùng trung tâm Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí đắc địa phí Bắc thủ đô Hà Nội, nằm gần hàng loạt các tuyến đường huyết mạch, kết nối nhanh chóng đến các khu vực trung tâm và cả ngoại thành Hà Nội, Jade Orchid Garden chính là điểm đến an cư, đầu tư lý tưởng dành cho quý khách hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, vị trí đắc địa mà dự án sở hữu chính là quỹ đất vàng hiếm hoi còn lại của thủ đô Hà Nội, khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn của dự án.

Jade Orchid Garden – Vị trí trung tâm kết nối

Jade Orchid Garden sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, mang đến một lợi thế tiềm năng đầu tư rất lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Dự án tọa lạc tại khu đô thị mới Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đây là trục phát triển đô thị mới phía Bắc của thủ đô. Hơn thế nữa, vị trí tọa lạc của dự án nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố theo định hướng 2020 – 2025. Sở hữu lợi thế vị trí cửa ngõ phía Bắc thủ đô Hà Nội, dự án trở thành trung tâm kết nối đến mọi khu vực nội, ngoại thành Hà Nội, đến các tiện ích, dịch vụ hàng đầu thành phố.

Từ dự án, chỉ mất vài phút di chuyển đến kết nối đến các trường học lớn như: trường đại học Mỏ, trường Học Viện Tài Chính, trường đại học Tài Nguyên và Môi Trường…, gần các bệnh viện lớn như: bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh viện đa khoa Phương Đông, bệnh viên Nam Thăng Long…, gần công viên Hòa Bình, Hồ Tây thơ mộng…

Jade Orchid Garden

Vẻ đẹp Jade Orchid Garden

Bên cạnh đó, biệt thự Jade Orchid Garden còn sở hữu vị trí lý tưởng kết nối đến sân bay quốc tế Nội Bài, mang đến những điều kiện lý tưởng phục vụ cho công việc của quý cư dân. Đặc biệt, với nhóm đối tượng mà dự án hướng đến là giới doanh nhân thành đạt, những người giàu có, người có địa vị xã hội, giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam… thì điều kiện gần sân bay để tiện di chuyển những chuyến công tác, đón tiếp đối tác… là điều vô cùng cần thiết.

Vị trí dành cho quý cư dân biệt thự Jade Orchid Garden

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm kết nối, Jade Orchid Garden còn sở hữu vị trí tọa lạc mát lành từ sông Hồng. Trong bối cảnh không khí tại thủ đô đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi ô nhiễm không khí, tiếng ồn, thì vị trí tọa lạc đắc địa mà dự án mang lại sẽ mang đến cho quý cư dân chốn an cư lý tưởng, nơi tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, mát mẻ từ sông Hồng. Bên cạnh đó, do nằm gần các khu đô thị cao cấp với không gian xanh rộng lớn, nên dự án được thừa hưởng trọn hệ sinh thái xanh an lành. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án cũng chú trọng việc phát triển hệ sinh thái xanh ngay trong nội khu khu đô thị, kiến tạo nên một cuộc sống xanh, tốt cho sức khỏe, tinh thần của cư dân.

Với những thế mạnh mà vị trí đắc địa mang lại, dự án Jade Orchid Garden đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, vị trí mà dự án sở hữu chính là vị trí vàng hiếm hoi trong trung tâm Hà Nội, mang đến những giá trị bền vững và những tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án trong tương lai; khiến cho các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” về dự án này. Hiện tại, dự án đã chính thức ra mắt quý khách hàng với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE