Masterise-Centre-Point-7

Masteri Centre Point Quan 9 – Duy trì sức nóng cho thị trường căn hộ cao cấp

Theo hiệp hội bất động sản, trong 8 tháng đầu năm 2020 cho thấy thị trường gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh nhưng phân hộ căn hộ cao cấp vẫn được chú ý. Đặc biệt trong bối cảnh dịch đang dần kiểm soát, thị trường có dấu hiệu hồi phục thì những căn hộ cao cấp đang dần nóng lên. Và Masteri Centre Point Quan 9 chính là dự án hot nhất hiện nay, duy trì sức nóng cho thị trường.

Bất động sản quận 9 vẫn là tâm điểm thị trường

Tại thị trường Hồ Chí Minh, các khách hàng và nhà đầu tư đang rục rịch tìm kiếm những sản phẩm để xuống tiền đầu tư, trong đó quận 9 vẫn là tâm điểm thị trường và được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Bởi theo các chuyên gia cho biết, trong những năm gần đây quận 9 đang trên đà phát triển cộng hưởng với những chính sách đầu tư hợp lý từ chính quyền càng thúc đẩy khu vực. Sự phát triển đồng bộ về hạ tầng và chính sách hấp dẫn đã tạo đòn bẩy để bất động sản bung tỏa sức hấp dẫn. Đây đang là địa hạt đầu tư mới hấp dẫn các nhà đầu tư.

Masterise-Centre-Point-7

Theo như quy hoạch của thành phố, quận 9 cùng với quận 2 và quận Thủ Đức sẽ trở thành trung tâm đô thị sáng tạo mới với sức bật mạnh về hạ tầng. Hàng loạt những công trình trọng điểm và giao thông quan trọng được xây dựng cải thiện, tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực. Quận 9 ngày càng sôi động và sầm uất hơn với đủ những tiện ích hạ tầng chất lượng, cùng với đó là sự tập trung của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn lớn. Đây sẽ là nơi thu hút dân sinh và nhiều lao động chất lượng với nhu cầu nhà ở cao, tạo thành thị trường bất động sản sôi động.

Hiểu rõ được tiềm năng khu vực, nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay đầu tư vào khu vực này. Trong đó phân khúc cao cấp là một trong những điểm nóng nhất. Bởi theo các nhà đầu tư, nơi đây tập trung nhiều khách hàng thượng lưu, các chuyên gia nước ngoài, nhu cầu an cư đẳng cấp lớn. Đầu tư vào căn hộ cao cấp sẽ dễ dàng hấp thụ thị trường hơn.

Một trong những dự án được nhà đầu tư săn đón nhất trong thời điểm hiện tại chính là Masteri Centre Point Quan 9. Bởi đây là dự án cao cấp bậc nhất khu vực, sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, đáp ứng tiêu chí an cư và đầu tư. Đặc biệt mức giá và chính sách hấp dẫn càng khiến dự án bung tỏa sức cạnh tranh trong khu vực.

Masteri Centre Point Quan 9 – Đích đến đầu tư sáng giá

Masteri Centre Point Quan 9 tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển, ngay trong khu đô thị Vinhomes Grand Park. Có thể nói vị trí dự án vô cùng đắt giá và lý tưởng để an cư cũng như đầu tư. Masteri Centre Point Quan 9 được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế từ thị trường quận 9 cùng với ưu thế của Vinhomes Grand park giúp nâng tầm giá trị dự án, đảm bảo cơ hội đầu tư ưu việt, sinh lời khủng cho các khách hàng.

tien ich du an masteri

Đặc biệt dự án sở hữu một không gian sống vô cùng đẳng cấp, chuẩn cao cấp nên dễ dàng thu hút được các khách thuê. Đồng thời với tính pháp lý hoàn thiện, đảm bảo sự an tâm đầu tư tuyệt đối. Masteri Centre Point Quan 9 chính là tài sản sở hữu bền vững và lâu dài, đảm bảo lợi ích lớn nhất cho chủ sở hữu.

Có thể nói với những giá trị vượt trội, Masteri Centre Point Quan 9 thực sự là đích đến đầu tư sáng giá. Dự án cũng là tâm điểm nóng trên thị trường chinh phục nhiều khách hàng.

Để được cập nhật những tin tức mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE