Chất lượng dịch vụ và tiện ích tại Aqua City Novaland

Nhà phố Aqua Nova City Đồng Nai – Lựa chọn an cư lý tưởng

Trước một xu hướng sống hướng về thiên nhiên và không gian thoáng đãng, cư dân của thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận bắt đầu chào đón những dự án chất lượng đến từ khu vực ven đô, tập trung vào các quận như Quận 9, Quận 7 hay xa hơn là thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đặc biệt tại khu vực xã Long Hưng của Biên Hòa xuất hiện sản phẩm nhà phố Aqua Nova City Đồng Nai đẳng cấp bậc nhất, mang đến những không gian sống và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây cũng được coi là một lựa chọn an cư lý tưởng hàng đầu dành cho những khách hàng cao cấp khi tìm đến sản phẩm nhà phố này. Hãy cùng tìm hiểu về lựa chọn an cư lý tưởng nhà phố townhouse vô cùng ăn khách này tại bài viết dưới đây.

Vị trí nhà phố Aqua Nova City Đồng Nai ở đâu?

Dự án Aqua City nằm tại đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Mặc dù có vị trí hành chính ở khu vực ven đô của thành phố nhưng dự án này lại gần với thành phố Hồ Chí Minh hơn cả. Khi quyết định xây dựng lên Aqua City ở khu vực ven đô của Biên Hòa, Novaland đã dự đoán trước được sức hấp dẫn của khu vực này do nơi đây có cả một hệ thống hạ tầng vô cùng phát triển. Cụ thể, các tuyến đường quan trọng gần với dự án Aqua City là xa lộ Hà Nội và cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

nha pho aqua city dong nai

Đối với xa lộ Hà Nội, đây sẽ là tuyến đường chỉ cách dự án 10 phút đi xe, kết nối Biên Hòa với khu vực miền Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Đường cao tốc kể trên cũng chỉ cách Aqua City 15 phút di chuyển, kết nối dự án với cả khu vực Sài Gòn lẫn các tỉnh, thành phố khác. Với một hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển như vậy, quý khách hàng lựa chọn sinh sống tại đây chắc chắn sẽ không gặp phải khó khăn gì khi muốn đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay các thành phố của tỉnh khác.

Không chỉ hưởng lợi từ vị trí có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, cư dân còn được thừa hưởng sự tiện lợi trong việc di chuyển khi dự án Aqua City này cũng nằm gần với tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Với tuyến giao thông công cộng nhanh chóng và tiện lợi này, cư dân dự án có cho mình một hệ thống giao thông chất lượng bậc nhất.

Chất lượng dịch vụ và tiện ích tại Aqua City Novaland

Chất lượng dịch vụ và tiện ích là yếu tố cũng quan trọng không kém so với yếu tố vị trí của một dự án đắt giá. Tại đây, Aqua City Novaland được sở hữu cả một hệ thống đồng bộ và thân thiện với môi trường, ngoài ra còn được tích hợp những công nghệ quản lý và vận hành mới nhất.

Chất lượng dịch vụ và tiện ích tại Aqua City Novaland

Chất lượng dịch vụ và tiện ích tại Aqua City Novaland

Hệ thống tiện ích tại dự án này là vô cùng hoàn thiện, với các dịch vụ như trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tập thể thao, bể bơi bốn mùa, bến du thuyền thời thượng, công viên cảnh quan, trung tâm y tế và sức khỏe, trường học quốc tế, công viên cảnh quan… 

Tất cả những tiện ích kể trên đều được vận hành, phục vụ, chăm sóc và quản lý nhờ vào những nhân sự chuyên nghiệp và thân thiện nhất. Với chất lượng phục vụ đạt chuẩn quốc tế, quý khách sẽ cảm thấy như được sống trong những dự án đẳng cấp và sang trọng bậc nhất thế giới, từ đó tạo nên những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu và vị trí đắc địa bên bờ sông Đồng Nai chính là hai trong số nhiều các yếu tố làm nên thành công của dự án Aqua City Novaland. Quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm về các dự án khác của chủ đầu tư này tại đây: https://www.novalandagent.com.vn

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE