Novaland Hồ Tràm giá bán hấp dẫn

Novaland Hồ Tràm giá bán hấp dẫn

Bên cạnh những yếu tố cốt lõi như vị trí, thiết kế, quy mô thì giá bán luôn là yếu tố mà các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Được đánh giá là dự án hot nhất thị trường nghỉ dưỡng hiện nay với những thế mạnh vượt trội trội nhưng Novaland Hồ Tràm giá bán cũng vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy mà khó có nhà đầu tư nào có thể từ chối được siêu phẩm này.

Novaland Hồ Tràm – Đại đô thị nghỉ dưỡng tạo sóng lớn trên thị trường

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường dự án Novaland Hồ Tràm đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư trở thành siêu phẩm nghỉ dưỡng tạo sóng lớn tại khu vực miền nam. Sức hấp dẫn của dự án là nhờ hội tụ quá nhiều ưu thế mà các nhà đầu tư tìm kiếm.

Trước hết dự án nằm ngay tại trung tâm Hồ Tràm – địa hạt đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản ven biển. Vị trí cực kỳ thuận tiện khi chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với 90km, gần với công trình trọng điểm, kết nối dễ dàng với các tuyến đường cao tốc, sân bay tạo lợi thế để du khách tiếp cận với dự án, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Bên cạnh đó lợi thế thị trường cũng là thế mạnh để nhà đầu tư xuống tiền tại dự án. Lượng khách tăng trưởng ổn định hàng năm cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện, những chính sách đầu tư mạnh tay khiến cho nơi đây trở thành thị trường mơ của rất nhiều “tay săn” dự án nghỉ dưỡng. Và Novaland Hồ Tràm chính là cánh cửa đầu tư lý tưởng tại thị trường vàng mười này. 

Đây là đại đô thị nghỉ dưỡng hiếm có trên thị trường sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đúng chuẩn 5 sao quốc tế – sản phẩm đang thiếu hụt nhiều tại khu vực. Dự án Novaland Hồ Tràm có thể thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, hay nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các khách hàng thượng lưu. Đây hứa hẹn sẽ là trung tâm du lịch hàng đầu khu vực, đảm bảo công suất khai thác cho thuê ấn tượng, đảm bảo nguồn lợi bền vững cho nhà đầu tư.

Theo các nhà đầu tư chuyên nghiệp cho biết, với những thế mạnh của dự án cộng với sự xuất hiện đúng thời điểm, kỳ vọng sinh lời tại Novaland Hồ Tràm tới 9%/năm là hoàn toàn có thể. Đây thực sự là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận mà hiếm có nhà đầu tư nào bỏ lỡ.

Novaland Hồ Tràm giá bán hấp dẫn

Novaland Hồ Tràm giá bán hấp dẫn

Novaland Hồ Tràm giá bán hấp dẫn – Lựa chọn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội

Tiềm năng đầu tư tại thị trường Hồ Tràm là không thể phủ nhận. Sức hút từ du lịch cùng sự đầu tư xứng tầm biến nơi đây trở thành địa hạt đầy tiềm năng. Thế nhưng sự khan hiếm các sản phẩm đầu tư xứng tiềm năng cộng hưởng với mức giá đất không ngừng tăng lại là rào cản cho nhiều nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm cơ hội. 

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Novaland Hồ Tràm với mức giá bán cực kỳ phù hợp chính là lời giải cho bài toán đầu tư tại thị trường đầy hấp dẫn này. Theo đó Novaland Hồ Tràm giá bán dự kiến cực kỳ hấp dẫn, mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 950 triệu đồng là nhà đầu tư có thể nắm trọn một cơ hội tại dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn mang tới nhiều chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn, vay ngân hàng với lãi suất 0% trong thời gian hỗ trợ. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư hiếm có, vừa tầm và phù hợp với nhiều nhà đầu tư đang tìm cơ hội tại thị trường đầy tiềm năng này.

Hiện nay dự án đang hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư ưu việt tại đây và nhận bảng Novaland Hồ Tràm giá bán, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website nhé!

Xem thêm thông tin dự án Novaland khác: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE