• vincom-shophouse-banner-1

NHÀ PHỐ THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE

Shophouse Vinhomes Riverside 2 (nhà phố Vinhomes Riverside 2) là loại hình sản phẩm BĐS vừa phục vục mục đích kinh doanh vừa có thể để ở, thường được đặt tại những vị trí sầm uất nhất tại khu đô thị. Shophouse The Harmony Vinhomes Riverside được đánh giá là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

ornament

  • nha-pho-vinhomes-riverside-2

TỔNG QUAN NHÀ PHỐ VINHOMES HARMONY

♦ Tên dự án: The Harmony Vinhomes Riverside (Vinhomes Riverside giai đoạn 2)

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn danh tiếng Vingroup

♦ Tổng diện tích xây dựng Shophouse: đang cập nhật…

♦ Số lượng căn: 466 căn (dự kiến)

♦ Diện tích shophouse: 84m2 (dự kiến)

♦ Shophouse nằm trên mặt tiền các con đường: Đường Nguyệt Quế, đường Hướng Dương, đường Phong Lan, đường Tulip (dự kiến)

♦ Thời gian hoàn thành: Đang cập nhật…

TẠI SAO LỰA CHỌN

NHÀ PHỐ THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE?

Nhà phố Vinhomes Riverside 2 nằm trên các con đường sầm uất bậc nhất tại khu đô thị, hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi – thăm quan – mua sắm lý tưởng cho hàng nghìn cư dân Vinhomes Harmony trong tương lai. Có thể nói, đối với những khách hàng là nhà đầu tư thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để phát triển hoạt động kinh doanh trong tương lai.

ornament

ic-2

VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Shophouse Vinhomes Riverside giai đoạn 2 dự kiến sẽ tọa lạc tại vị trí sầm uất, đông dân cư đi lại trên các trục đường chính tại dự án. Với lợi thế lớn về nguồn khách đến, ít gặp biến động về quy hoạch tại các địa điểm khác – yếu tố đặc biệt quan trọng cho việc kinh doanh.

Nhà đầu tư muốn hưởng nguồn lợi từ sản phẩm thì có thể cho thuê lại với giá cao, tỷ lệ lợi nhuận trung bình từ việc Shophouse có thể từ 8 – 10%. Nếu so sánh với các hình thức gửi ngân hàng và đầu tư chứng khoán thì sở hữu căn hộ shophouse The Harmony ít bị biến độ hơn, tỷ lệ sinh lời cao hơn hẳn.

ic

SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ

Khác với các loại hình sản phẩm khác, nhà phố Vinhomes Riverside 2 có số lượng hạn chế nên mang tới cơ hội đầu tư kinh doanh cao hơn cho gia chủ. Trung bình mỗi dự án khi triển khai thì số lượng căn hộ Shophouse chỉ chiếm tỷ lệ rất thấp. Dự án The Harmony Vinhomes Riverside dự kiến cũng sẽ cung cấp số ít các căn Shophouse có vị trí đẹp tại khu đô thị.

Shophouse The Harmony trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón. Theo dự đoán từ một số chuyên gia, sản phẩm này có thể sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường hiện nay.

ic-3

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Căn hộ Shophouse The Harmony là mô hình sản phẩm mới tách biệt phần diện tích kinh doanh và diện tích để ở nên rất thuận lời cho hoạt động kinh doanh của chủ nhân tương lai. Đông thời, căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng nhờ vào thiết kế thông minh nên có sức hấp dẫn đối với khách hàng.

Shophouse The Harmony Vinhomes Riverside dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới. Theo một số chuyên gia BĐS, đây sẽ là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng và có thể sẽ cháy hàng ngay khi vừa ra mắt.

footer-logo

VỀ VINHOMES RIVERSIDE

Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn của một không gian sống xanh – sạch – chuẩn sinh thái giữa lòng Hà Nội. Kế thừa và chắt lọc những gì tinh túy nhất từ giai đoạn 1, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hứa hẹn là sự nối tiếp về những “ước mơ xanh yên bình” bên dòng sông hiền hòa.

CỘNG ĐỒNG VINHOMES RIVERSIDE

Kết nối với Cộng đồng Vinhomes Riverside để cập nhật những tin tức mới nhất

logo-facebook logo-google pin