Sunshine Marina Bay – Nắm trọn cơ hội đầu tư hấp dẫn

Sunshine Marina Bay – Nắm trọn cơ hội đầu tư hấp dẫn

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ khi chưa ra mắt dự án Sunshine Marina Bay đã làm khuynh đảo thị trường, bởi đây được coi là cơ hội đầu tư vàng, đảm bảo sinh lời ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư khi dự án đi vào hoạt động và khai thác kinh doanh.

Nha Trang vẫn là thị trường vàng

Nha Trang vẫn là thị trường vàng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là nhận định của hầu hết các chuyên gia bởi Nha Trang sở hữu quá nhiều tiềm năng hấp dẫn, từ những ưu đãi thiên nhiên cho tới những chính sách thúc đẩy du lịch khu vực. Đây vẫn là điểm đến thu hút nhiều du khách trong những năm qua và là trung tâm du lịch lớn hàng đầu cả nước.

Trong năm 2018 Nha Trang đón tiếp khoảng 6,5 triệu lượt khách, tăng vượt trội cả về khách nước ngoài và khách nội địa so với năm 2017. Dự kiến lượng khách còn tăng trưởng mạnh trong năm 2019 khi Nha Trang đăng cai tổ chức năm du lịch quốc gia, lượng khách dự đoán đạt 10 triệu. 

Chưa kể đến thời gian lưu trú của du khách tại Nha Trang cũng tăng nhanh và đang dẫn đầu cả nước với trung bình 3,95 ngày. Lượng khách tăng trưởng nhanh chóng cùng với thời gian lưu trú lâu dài mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Tại đây công suất thuê phòng luôn ở mức cao, đạt tới trên 80%, trong những ngày cao điểm thường cháy phòng.

Khi nhu cầu lưu trú lớn mà nguồn cung còn đang khá hạn chế đã mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Lựa chọn thị trường này vẫn là lựa chọn khôn ngoan để đảm bảo sinh lời vượt trội, ổn định trong tương lai. Trong khi đó Sunshine Marina Bay chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, đảm bảo mang tới lợi nhuận lớn và lâu dài.

Sunshine Marina Bay – Nắm trọn cơ hội đầu tư hấp dẫn

Sunshine Marina Bay – Nắm trọn cơ hội đầu tư hấp dẫn

Sunshine Marina Bay – Quá nhiều ưu thế đảm bảo tiềm năng đầu tư

Theo các chuyên gia cho biết Sunshine Nha Trang chính là cơ hội đầu tư khôn ngoan nhất cho các khách hàng, đảm bảo cơ hội sinh lời ổn định và lâu dài. Đánh giá tiềm năng của dự án các nhà đầu tư khẳng định đó là nhờ những ưu thế vượt trội từ vị trí, kiến trúc, thiết kế, tiện ích.

Về vị trí, dự án chiếm hữu một vị trí vô cùng đắt giá ngay tại trung tâm thành phố. Nằm trên cung đường vàng, nơi tập trung lượng khách đông nhất đến với Nha Trang, dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng một lượng du khách khổng lồ, đảm bảo tiềm năng cho thuê cực hấp dẫn cho các. Hơn thế vị trí đắt giá còn đảm bảo khả năng tăng giá trị bất động sản cao trong tương lai.

Không chỉ là ưu thế về vị trí, lần đầu tiên mang Sunshine Marina Bay mang tới một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới Integrated Resort – mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đang là xu hướng trên thị trường, hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước. Dự án với những ưu thế lớn về không gian nghỉ dưỡng, tiện ích đa trải nghiệm và dịch vụ chuẩn 5 sao, sau khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang, là điểm đếnthu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày.

Lợi thế của người tiên phong luôn là lợi thế lớn vừa đảm bảo cơ hội đầu tư đón đầu càng sớm hơn thế còn đảm bảo cơ hội khai thác đầu tư hiệu quả hợp xu hướng, ổn định trong tương lai.

Chính những ưu thế đó mà dự án Sunshine Marina Nha Trang bay hứa hẹn là cơ hội đầu tư vàng không thể bỏ lỡ, đảm bảo khai thác triệt để thị trường và mang tới nguồn lợi nhuận ổn định lâu dài cho các nhà đầu tư trong tương lai.

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE