Tiến độ và thời điểm bàn giao Sunshine Diamond River

Thời điểm bàn giao Sunshine Diamond River là khi nào?

Xuất hiện trên thị trường và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng, dự án Sunshine Diamond River quận 7 đang làm chao đảo thị trường. Những thông tin dự án luôn được các khách hàng săn đón, đặc biệt là thông tin về tiến độ. Vậy tiến độ dự án như thế nào và thời điểm bàn giao Sunshine Diamond River là bao giờ? Cùng cập nhật những hình ảnh và thông tin tiến độ mới nhất tại dự án trong bài viết sau.

Tiến độ và thời điểm bàn giao Sunshine Diamond River

Khởi công xây dựng từ Quý I/2019, dự án Sunshine Diamond River là một trong những dự án hot nhất trên thị trường bất động sản Sài Gòn thời điểm hiện tại. Theo những thông tin từ chủ đầu tư, thời điểm bàn giao Sunshine Diamond River dự kiến vào quý III/2022. 

Sunshine Diamond River là tổ hợp dự án sang trọng chuẩn resort 4.0 ngay tại phía Nam Sài Gòn, trên đường Đào Trí, quận 7. Với tổng diện tích lên tới 11ha, tổng vốn đầu tư lên tới 25,000 tỷ đồng, đây là một trong những siêu dự án với quy mô ấn tượng, mang tới thị trường khoảng 4000 căn hộ chung cư cao cấp, thỏa mãn nhu cầu sống sang, sống đẳng cấp ngay tại nội đô.

Tiến độ và thời điểm bàn giao Sunshine Diamond River

Tiến độ và thời điểm bàn giao Sunshine Diamond River

Yếu tố tạo sức hấp dẫn cho dự án chính là mô hình ấn tượng – resort 4.0 lần đầu tiên trên thị trường. Lấy ý tưởng từ không gian sống sinh thái chuẩn resort 6 sao tại Bali, tại dự án từ thiết kế cho tới hệ thống tiện ích dịch vụ đều được trau chuốt tỉ mỉ và đầu tư xứng tầm, mang tới một nơi tôn vinh giá trị sống và thăng hoa cảm xúc. 

Lần đầu tiên trên thị trường có một khu đô thị với không gian sống xanh mướt mắt, vị trí 3 mặt giáp sông, lõi cảnh quan xanh với vườn treo thẳng đứng, gần 4000 khu vườn nhiệt đới và hệ thống mặt nước đa dạng từ bể bơi cho tới thác tràn hay sông nội khu… Tất cả đảm bảo một nơi an cư chuẩn sinh thái và bình yên hiếm có. Đặc biệt tại đây còn được ứng dụng công nghệ thông minh đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất, tối đa thời gian thụ hưởng cho các khách hàng.

Hiện nay dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm có thể ra mắt và bàn giao cho các khách hàng. Theo đó, tiến độ Sunshine Diamond River hiện nay đang khá nhanh chóng. Chủ đầu tư đã hoàn thiện công tác công tác san lấp mặt bằng và tiếp theo sẽ là giai đoạn ép cọc, làm móng cho dự án. Với tiến độ nhanh chóng này thì thời điểm bàn giao Sunshine Diamond River chắc chắn sẽ được đảm bảo đúng theo dự kiến mang tới sự an tâm cho các khách hàng.

Tiềm lực chủ đầu tư - Yếu tố đảm bảo tiến độ dự án

Tiềm lực chủ đầu tư – Yếu tố đảm bảo tiến độ dự án

Tiềm lực chủ đầu tư – Yếu tố đảm bảo tiến độ dự án

Một trong những yếu tố mà các khách hàng có thể an tâm và tin tưởng tại dự án SunShine Diamond River chính là uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư. Đứng sau dự án chính là đại gia trẻ Sunshine Group – một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Phát triển trong nhiều lĩnh vực và bức tốc nhanh chóng, dù lấn sân sang thị trường bất động sản sau nhưng chủ đầu tư Sunshine Group đã khẳng định vị thế lớn mạnh trên thị trường bằng những siêu phẩm vượt trội từ Bắc vào Nam. 

Hầu hết các dự án mang thương hiệu Sunshine đều được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội trong phân khúc siêu sang, các dự án đều được đặt tại vị trí vàng hiếm có, khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư. Và hơn hết các dự án Sunshine đều có tiến độ đảm bảo, thời điểm bàn giao đúng cam kết, đem đến sự an tâm nhất cho khách hàng.

Với uy tín của chủ đầu tư, các khách hàng lựa chọn dự án Sunshine Diamond hoàn toàn có thể tin tưởng và tiến và thời điểm bàn giao Sunshine Diamond River chuẩn, an tâm để đầu tư. Để được cập nhật mọi thông tin và tiến độ mới nhất tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website:

 

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE