Vincity Quận 9 vì sao đắt khách đến vậy?

Thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đã đứng trước rất nhiều các nhu cầu về sản phẩm chất lượng, và một trong những dự án đắt khách nhất hiện nay chính là dự án Vincity Quận 9. Đến với dự án này, quý khách sẽ sở hữu cơ hội có được chốn an cư hàng đầu với đầy đủ tiện nghi và không gian sống hoàn hảo. Những sản phẩm tại dự án này mang trong mình chất lượng của sản phẩm thuộc Vinhomes, chính vì thế luôn đứng đầu thị trường với giá trị khổng lồ. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố khiến cho dự án Vincity Quận 9 đắt khách đến vậy tại bài viết dưới đây.

Lợi thế về vị trí Vincity Quận 9 đứng đầu thị trường

Dự án Vincity Quận 9 có vị trí cụ thể tại Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh lợi thế về những phát triển trong tương lai, quý cư dân khi sinh sống tại dự án này còn được hưởng lợi từ một hệ thống giao thông phát triển bậc nhất với các tuyến đường mới được đầu tư và phát triển. Các tuyến đường quan trọng nằm gần dự án này là Xa lộ Hà Nội, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây kết nối cả thành phố với tỉnh Đồng Nai… Đây đều là những tuyến đường mới có chất lượng tốt nhất, là những tuyến đường chuẩn mực của khu vực phía Nam. Tuyến Metro số 1 chuẩn bị đi vào hoạt động sẽ là tuyến giao thông công cộng tiện lợi dành cho cư dân dự án. Nhờ sự hiện diện của những tuyến đường này, quãng đường từ khu vực trung tâm thành phố đã được rút ngắn hơn rất nhiều, tạo nên sự thuận lợi nhất định dành cho cư dân.

Vincity Quận 9

Vincity Quận 9

Từ lâu, yếu tố vị trí đã trở lên vô cùng quan trọng đối với giá trị và tiềm năng phát triển của một dự án bất động sản, và Vingroup hiểu rõ xu hướng và có được tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã lựa chọn khu vực phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ để xây dựng và phát triển đại dự án nhà ở của mình tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị thế là dự án có sức hấp dẫn và quy mô lớn nhất của Quận 9 này, chắc chắn dự án Vincity Grand Park sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn trong tương lai.

Không gian sống tiện lợi tại Vinhomes Grand Park

Cc sản phẩm nổi bật của Vinhomes Grand Park là biệt thự và nhà phố thương mại. Đối với các căn biệt thự Vinhomes Grand Park, quý khách sẽ được chọn giữa các sản phẩm có diện tích và quy mô khác nhau. Ví dụ, quý khách sẽ được chọn giữa các căn biệt thự đơn lập hoặc biệt thự song lập với diện tích đa dạng và có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Một lợi thế đầu tư nữa tại dự án này chính là nằm ở sản phẩm nhà phố thương mại. Với số lượng căn ít và số lượng cư dân lớn trong tương lai (cả dự án có 71 tòa nhà và hàng trăm nghìn nhân khẩu), chắc chắn các căn shophouse sẽ là lựa chọn đầu tư hấp dẫn bậc nhất.

Bên cạnh khu vực trung tâm thương mại, khu vực dân cư của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 này còn có cả một không gian tiện ích vô cùng rộng lớn, trong đó phải kể đến hệ thống các công viên cảnh quan, các khu vui chơi cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tập thể thao, tennis, bơi lội…  Với sự kết hợp và làm việc nhuần nhuyễn giữa các yếu tố xuất sắc này, quý khách sẽ được hưởng một loạt những trải nghiệm sống vô cùng đáng giá, hoàn toàn xứng danh với công nghệ thuộc Vinhomes và tập đoàn Vingroup.

Quý khách tìm hiểu thêm về dự án này tại: https://vinhomeland.com.vn/

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE