Vinhomes Riverside The Harmony: Khẳng định “sống xanh” đúng nghĩa

Một cuộc sống chuẩn xanh sắp được hiện hữu tại trung tâm quận Long Biên khi cái tên Vinhomes Riverside The Harmony được chủ đầu tư bắt đầu những hướng thi công cơ bản. Bài viết dưới đây là những phân tích quý báu dành cho Quý khách hàng về một cuộc sống xanh đúng nghĩa tại dự án biệt thự sinh thái đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

Không gian xanh bao quanh Vinhomes Riverside The Harmony

Với mục tiêu mang lại một cuộc sống xanh trong lành cho cư dân, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng Vinhomes Riverside The Harmony Việt Hưng nằm tại , đây là khu vực trung tâm của quận Long Biên, nằm trong phần quy hoạch về khu đô thị sống kiểu mẫu. Tại đây, cư dân của dự án sẽ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, xanh mát với hệ thống cây xanh bao quanh dự án. Hơn thế nữa, với vị trí nằm kế cận giao điểm của sông Hồng và sông Đuống, Vinhomes Riverside The Harmony được tận hưởng không khí mát lành mà 2 dòng sông này mang lại.

Không gian xanh bao phủ khuôn viên Vinhomes Riverside The Harmony Việt Hưng

Sống xanh đúng nghĩa tại Vinhomes Riverside The Harmony

Sống xanh đúng nghĩa tại Vinhomes Riverside The Harmony

Không chỉ được lựa chọn một vị trí đắc địa và được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích xanh mà hơn thế, Vinhomes Riverside The Harmony còn được chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng một khuôn viên xanh nội khu dự án. Với định hướng như vậy, chủ đầu tư sẽ xây dựng Vinhomes Riverside The Harmony Việt Hưng thành một quần thể các khu biệt thự đan xen với hệ thống cây xanh. Theo đó các căn biệt thự trong dự án sẽ được phân theo các lớp khác nhau, mỗi lớp được cách nhau bằng các hàng cây xanh. Hơn thế nữa, tại mỗi giao điểm của các tuyến đường thuộc dự án, chủ đầu tư dự định sẽ xây dựng một hệ thống các công viên mini để cư dân có thể thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Đặc biệt sự hiện diện của hồ điều hòa thực sự đã tạo nên sức hút lớn cho cư dân dự án. Hồ điều hòa được nằm tại trung tâm dự án, tại đây cư dân có thể có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi giữa một không gian sống trong lành nội khu dự án.

Thiết kế xanh trong từng căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

Các sản phẩm của Vinhomes luôn được chú trọng đặc biệt trong lối thiết kế của các căn biệt thự. Mỗi không gian đều được thiết kế thông thoáng và có kết nối mở với thiên nhiên. Điểm đặc biệt của các căn biệt thự này là khoảng không gian được xây dựng làm vườn. Đây là nơi tạo nên không gian thư giãn lý tưởng cho cư dân ngay tại chính ngôi nhà của mình. Theo đó, các khoảng không gian này sẽ được trồng các loại cây cảnh có khả năng quang hợp tốt nhằm mang đến một bầu không khí dễ chịu, ôn hòa cho gia chủ các căn hộ.

Với hệ thống khuôn viên xanh bao phủ trong và ngoài dự án như vậy. Có thể nói, chủ đầu tư VinGroup chắc chắn sẽ kiến tạo nên các biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony mang phong cách sống chuẩn xanh tại trung tâm quận Long Biên. Dự án hiện đang được mở bán giai đoạn 1 với nhiều chính sách ưu đãi  từ CĐT. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chính xác nhất.

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE