An ninh tuyệt đối tại The Harmony Vinhomes Riverside 2

Vinhomes The Harmony: Ấn tượng với hệ thống an ninh 4 lớp

Vinhomes The Harmony là dự án nhà ở cao cấp dành cho phân khúc khách hàng giàu có và siêu giàu. Vì vậy, ngoài việc đem lại không gian sống đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo thì dự án còn phải đảm bảo cuộc sống an toàn tuyệt đối cho cư dân dự án. Với hệ thống an ninh 4 lớp chặt chẽ, hiện đại sẽ đem đến cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân.

Hệ thống an ninh 4 lớp đẳng cấp tại Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony Việt Hưng rất chú trọng trong việc đảm bảo an ninh cho dự án. Đội ngũ phụ trách an ninh tại đây được chia làm 4 lớp bao gồm: Chốt an ninh cố định; cơ động đi tuần tra 24/24h mỗi ngày; hệ thống camera hồng ngoại hoạt động cả ngày lẫn đêm; Nút an toàn trang bị tại nhà cho cư dân sử dụng trong các tình huống khẩn cấp.

Lớp thứ nhất là các chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài đến vòng trong tại dự án. Các chốt an ninh được bố trí theo thứ tự: chốt an ninh vành đai-chốt an ninh đường chính-chốt các phân khu-chốt các tiểu khu vì vậy các cư dân sống tại Vinhomes The Harmony hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối vì luôn có người canh gác cẩn thận tại nơi mình sống.

An ninh tuyệt đối tại The Harmony Vinhomes Riverside 2

An ninh bảo vệ 24/7 tại biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside 2 (Ảnh minh họa)

Lớp thứ 2 bao gồm đội tuần tra an ninh kết hợp cùng chó nghiệp vụ thường xuyên tuần tra trên các tuyến đường đảm bảo an ninh tuyệt đối, phát hiện kịp thời mọi vấn đề bất thường xảy ra trong khuôn viên dự án.

Lớp an ninh thứ 3 tại Vinhomes The Harmony chính là hệ thống camera hồng ngoại được lắp dày đặc trên các tuyến đường, các khu nhà được các nhân viên túc trực 24/7 quan sát hình ảnh kịp thời kết hợp với đội ngũ tuần tra an ninh cơ động khi phát hiện vấn đề bất thường xảy ra trong khu đô thị cũng như các khu nhà như biệt thự, liền kề, shophouse tại dự án.

Lớp thứ tư: là nút bấm báo động được trang bị trong từng căn nhà ở bất cứ vị trí nào theo yêu cầu của chủ nhà. Khi có sự cố xảy ra chỉ cần ấn nút đội ngũ an ninh chuyên nghiệp tại Vinhomes The Harmony Việt Hưng sẽ xuất hiện trong vòng 1-5 phút.

Vinhomes The Harmony Việt Hưng sở hữu đội ngũ an ninh chuyên nghiệp

Vinhomes The Harmony có đội ngũ an ninh làm việc rất tận tình, chuyên nghiệp. Không kể thời tiết nắng mưa, nóng bức hay rét buốt từ trạm chốt đến các đội tuần tra cơ động đều luôn làm việc cần mẫn 24/7 để đảm bảo cuộc sống bình yên cho cư dân.

Đội ngũ nhân viên an nình của dự án được tuyển chọn, đào tạo rất bài bản. Các nhân viên được chọn vào làm phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về sức khỏe, thể hình, phẩm chất, tuyển dụng,…Trình độ nghiệp vụ của nhân viên an ninh cũng được nâng cao khi phải thường xuyên rèn luyện thể lực, tập huấn đào tạo nội quy, thái độ ứng xử và tập võ. Các khóa tập huấn này luôn được tổ chức thường xuyên. Chính vì vậy, Quý cư dân tương lai của Vinhomes The Harmony sẽ được tận hưởng cuộc sống an toàn, yên bình tuyệt đối, được thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đội ngũ an ninh cũng chính là nhân tố góp phần tạo nên đẳng cấp cho dự án, đem lại một xứ sở yên bình giúp cho “bản giao hưởng giữa đất trời” Vinhomes The Harmony thêm phần hoàn hảo. Những thông tin mở bán Vinhomes The Harmony Việt Hưng sẽ được cập nhật trên website: http://theharmonyvinhomesriverside.com, kính mong Quý khách hàng quan tâm dự án cùng theo dõi để có  thông tin nhanh và chính xác nhất.

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
​DỰ ÁN THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE